NHỮNG MẸO VẶT TÁI CHẾ TUYỆT VỜI

Chúng tôi chắc chắn rằng trong nhà bạn có nhiều thứ không dùng để làm gì. Nhưng, chúng có thực sự vô dụng không? Chúng tôi cá rằng bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc tái sử dụng chúng để tạo ra những sản phẩm thủ công tuyệt vời đâu. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy nhiều cách tuyệt vời và sáng tạo để bạn có thể tái sử dụng lại tất cả những thứ bạn không thực sự sử dụng nữa nhé. Sẵn sàng chưa nào, đến giờ làm thủ công rồi đấy!

Ý tưởng đầu tiên chúng tôi sẽ chỉ cho bạn là cách tạo ra một phông nền tuyệt vời cho những bức ảnh được làm từ những chiếc đĩa cũ đó. Nếu bạn đã từng đi cắm trại, thì bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc giữ an toàn cho những cuộn giấy vệ sinh! Trong video này, bạn sẽ học cách tái chế một hộp nhựa cũ để biến nó thành hộp đựng giấy vệ sinh hoàn hảo đó. Một ý tưởng đáng kinh ngạc khác mà chúng tôi sẽ chỉ cho bạn là cách làm giá đỡ cho điện thoại từ một bìa các tông.

Hãy xem video này cho đến khi kết thúc nhé! Ồ, và bạn sẽ không muốn bỏ lỡ ý tưởng làm hộp đựng mì dễ thương đâu. Chúc bạn vui vẻ nhé!

DẤU THỜI GIAN:

1:15 – Phông nền đầy màu sắc cho các bức ảnh
3:16 – Mẹo vặt với giấy vệ sinh khi đi cắm trại
6:40 – Pha chế đường bột
9:23 – Giá đỡ điện thoại
10:42 – Hộp đựng mỳ Pasta

Chúng tôi khuyến nghị người lớn luôn bên cạnh giám sát và hướng dẫn trẻ.

Đăng ký 5 PHÚT VUI CHƠI:

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/tong-hop/