Ý TƯỞNG TÁI CHẾ TUYỆT VỜI

Tôi cá là bạn không biết bao nhiêu đồ thủ công bạn có thể làm từ chai nhựa! Nếu bạn muốn giảm lượng rác thải, hãy luôn cố gắng tái sử dụng chai nhựa. Hãy bắt đầu với một ý tưởng dễ dàng và thú vị về cách làm nước ép từ chai nhựa. Lấy hai chai nhựa rỗng và xem hướng dẫn này. Đồ nội thất chi phí rất nhiều nhưng bạn có thể làm bằng tay của bạn. Tìm hiểu làm thế nào để làm cho một chai nhựa DIY tự làm bạn sẽ không tốn một xu. Bạn có thể chọn vải của bất kỳ màu sắc hoặc thiết kế sẽ phù hợp với trang trí nhà của bạn và hương vị. Nó sẽ là một bổ sung hoàn hảo cho thiết kế nội thất của bạn.
Chúng tôi biết một cách hoàn hảo để tưới cây khi bạn đi nghỉ. Bạn có thể làm một hệ thống nhỏ giọt DIY: lấy một chai nhựa sạch cắt làm đôi, tạo lỗ vào nắp chai. Lật nó lại và lao xuống đất. Đổ đầy nước vào chai. Các chai không nên quá gần với nhà máy. Một ý tưởng hay ho khác là làm một cái chao đèn từ chai nhựa. Bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn từng bước dễ dàng!
Làm gì với đế bóng đèn bị hỏng và làm thế nào để tháo nó ra khỏi ổ cắm? Điều đầu tiên xuất hiện là chúng ta cần kìm, nhưng phải làm gì nếu bạn không có nó? Hơn nữa, bạn có thể cắt ngón tay của bạn .. Xem video của chúng tôi và bạn sẽ tìm thấy một vài cách để giải quyết vấn đề này. Kiểm tra làm thế nào để loại bỏ các cơ sở bằng cách sử dụng một chai nhựa.

DẤU THỜI GIAN:
00:38 Bàn ghế từ chai nhựa
02:46 Hệ thống nhỏ giọt DIY
03:07 Tự làm chụp đèn
03:47 Tự làm vali
05:50 Bồn rửa bị tắc?
11:39 Cách tái sử dụng chai nhựa
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/tong-hop/