CAO THỦ NHƯ LÂM – Phim Bộ Tình Cảm Trung Quốc Mới Hay Lồng Tiếng
❥ ĐĂNG KÝ KÊNH nhé:
❥ Những Phân Cảnh Hay Nhất:
❥ Xem Các Bộ Phim Khác Tại:
————————————————————————
Câu chuyện bắt đầu từ tổ chức buôn bán Hợp Tung liên minh tiếp xúc với phó tổng tài marketing Từ Nhiên của xí nghiệp lớn nhất về hàng tiêu dùng V. Từ Nhiên là người mà Hợp Tung Liên Minh hy vọng thu nạp được, anh ấy gần 10 năm đã trở thành người thành công cao cấp nhất trong giới. Cùng lúc cuộc sống của anh ở thế giới mạng có một ký giả bình thường hơi ngớ ngẩn Thang Thất Thất làm lung lay quy hoạch cuộc sống hoàn mỹ của anh. Hai người này không ngừng trong xung đột và va chạm phát sinh tình cảm quấn quýt. Bị chân thành và lương thiện của Thang Thất Thất đả động, Từ Nhiên quyết tâm trực diện đối kháng với Hợp Tung Liên Minh.

Sau khi trải qua một quá trình học được bài học kinh nghiệm với hàng loạt âm mưu hãm hại, anh bị đuổi khỏi công ty, trong một đêm hai bàn tay trắng, mà lúc này mới phát hiện bàn tay đen phía sau màn hãm hại anh chính là người anh tin tưởng nhất – Khương Đông. Điều này càng làm Từ Nhiên cảm thấy tâm lực quá mệt mỏi, còn nghe tin mẹ đang trong cơn bệnh hiểm nghèo. Thời khắc nguy cấp, anh chọn lựa không bỏ cuộc hướng về phía trước, cuối cùng thành lãnh đạo giới thương nghiệp không thể đánh bại.

Bộ phim với sự tham gia của nhiều minh tinh trong làng phim Hoa ngữ như Hồ Ca, Đường Yên, Thích Vi, Khưu Trạch, Đổng Tuyền, Từ Chính Khê, Phạm Dật Thần, Trịnh Hi Di,…

#CaoThủNhưLâm #PhimHồCa #PhimĐườngYên #ĐỘNGTÌNH
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về ĐỘNG TÌNH và Đối Tác
© Không reup mọi nền tảng ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/am-thuc/