CẬP NHẬT MỚI NHẤT NGÀY 27/4:
Liên quan đến vụ nổ súng cướp ngân hàng Techcombank ở thị trấn Sóc Sơn (Hà Nội), ngày 27/4, lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn cho biết, sau gần một tuần lẩn trốn, nghi phạm đến cơ quan công an ở TP Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) đầu thú.
Danh tính kẻ cướp ngân hàng là Trần Hữu Trung (SN 1991, hộ khẩu thường trú tại Tổ 33, Khu 5, phường Trưng Vương, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh). Tên cướp này là đối tượng đang bị Công an Uông TP Uông Bí truy nã về tội “Cố ý gây thương tích”.
-‐——‐—————

Trước đó, vào khoảng 16h00 ngày 20/4/2020, một đối tượng đội mũ lưỡi trai, đeo kính đen và khẩu trang đã giả dạng khách hàng đến chi nhánh Techcombank Sóc Sơn để giao dịch.

Khi đến lượt, tên này lấy lý do quên chứng minh thư nhân dân và bỏ ra ngoài. Khi quay trở lại phòng giao dịch, hắn đã rút vũ khí định uy hiếp và cướp tài sản.

Kiểm soát viên Techcombank – do thường xuyên được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ bảo đảm an toàn an ninh – đã bình tĩnh nhấn nút báo động. Lực lượng an ninh ngay lập tức trấn áp tên cướp, song hắn vùng chạy ra ngoài leo lên xe máy và bỏ trốn. Ngay sau đó, Techcombank đã báo cáo cơ quan Công an và phối hợp để điều tra và truy tìm tên cướp.

Vụ cướp bất thành, và không gây ra bất cứ thiệt hại nào về người và về tài sản của ngân hàng và của khách hàng. Nghiệp vụ an ninh và tinh thần dũng cảm của các cán bộ chi nhánh Sóc Sơn đã giúp đảm bảo an toàn tính mạng, và toàn vẹn tài sản cho ngân hàng và khách hàng.

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/ngan-hang/