Bitcoin btcpanda dau tu bitcoin btcpanda – Đăng ký tài khoản miễn phí:

sdt liên lạc: 01666088057 (Hanoi)
Có thể Zalo, viber, Chat, voice chat – tư vấn trực tiếp và miễn phí toàn quốc.
————————————–
Lợi ích khi tham gia cùng đội nhóm của tôi:
1.Được tôi trực tiếp tư vấn từ A-Z
2.Tôi có quen biết 5/6 Admin nên có thể nhờ họ giải quyết vấn đề của bạn trong nháy mắt
3.Tôi là 1 Leader có kinh nghiệm, tôi sẽ hỗ trợ và cung cấp tài liệu xây dựng đội nhóm chuẩn. Bạn chỉ cần copy paste khi tư vấn nhà đầu tư và có thể xây dựng đội nhóm của mình và lên cấp quản lý trong nháy mắt.
—————————————-­——–
Tại sao nên đầu tư vào btcpanda?
Thứ 1: btcpanda là công ty đa quốc tế, có mặt ở trên 32 quốc gia. Tháng 5 rồi đã quy tụ 300 leader để chúc mừng sinh nhật của Panda tháng thứ 5 hoạt động trên toàn cầu.
Thứ 2: hoa hồng trả thưởng của btcpanda rất công bằng và xứng đáng. Làm nhiều được nhiều, làm ít hưởng ít (KO dùng sơ đồ nhị phân hình kim tự tháp rất dễ sụp đổ, người vào sớm hưởng tất, kẻ vào sau chỉ lót đường)
Thứ 3: btcpanda luôn có 3/5 Admin trực tiếp hỗ trợ phát triển thị trường và đến VN 1 tháng 1 lần và đều là những người giàu có và có uy tín trong lĩnh vực đầu tư Bitcoin, do đó họ có nhiều tiền để đầu tư nâng cấp website. (Chưa 1 sân chơi tài chính nào mà Admin thường xuyên ra mặt như vậy)
Thứ 4: Đội ngũ lãnh đạo btcpanda trên toàn cầu vô cùng đẳng cấp
Thứ 5: Btcpanda Có chiến lược phát triển dài hạn để đưa dòng tiền từ chau Âu, mỹ về với Châu Á. BTC PANDA tập trung phát triển ở những nước nghèo khu vực ĐNA trước, khi sân chơi có dấu hiệu đi xuống, họ mới phát triển sân chơi ở những nước giàu hay khu vực châu Âu. Họ ko cho những người giàu đầu cơ, chiến lược phát triển tập trung vào giúp đỡ người nghèo.
Thứ 6: Lãi 1%/ngày của btcpanda rất an toàn. Đợt vừa rồi nở rộ những sân cho nhận với lãi cao 2-3% ngày và các sân đó chết chỉ sau vài tuần.
Thứ 7: Các thông số thống kê về số lượng thành viên, số lượng PH, GH, thành viên mới v.v của btcpanda…được công khai minh bạch ở trang chủ btcpanda.com theo thời gian thực

—————————————-­­———–
Dự đoán Bitcoin 2016:

Bitcoin hoạt động dựa vào những thuật toán mật mã cao cấp. Theo đó, người tham gia có thể “đào” được bitcoin bằng cách tìm ra đáp án của một bài toán khó để được thưởng một số bitcoin. Độ khó của bài toán được tự động chỉnh sửa sao cho trung bình cứ khoảng mỗi 10 phút sẽ có một “thợ đào” (hoặc một nhóm hợp lại) trên khắp thế giới giải được. Nghĩa là, cứ khoảng 10 phút sẽ có một số lượng bitcoin nhất định được “đào” lên.

Để tránh lạm phát, phần thưởng bitcoin này sẽ giảm đi một nửa sau mỗi 4 năm. Nếu ban đầu cứ 10 phút sẽ có 50 bitcoin được thưởng thì từ tháng 11/2012 chỉ còn 25 bitcoin. Và đợt giảm một nửa sắp tới sẽ rơi vào tháng 7/2016.

Ngoài ra, nguồn cung bitcoin còn mang tính hữu hạn, cụ thể là sau khi 21 triệu bitcoin được “đào” lên hết, sẽ không còn bất kỳ đồng bitcoin nào để “đào” nữa trong khoảng 125 năm.

Daniel Masters – nhà đồng sáng lập quỹ đầu cơ bitcoin trị giá hàng triệu đô Global Advisors – dự đoán rằng vào năm tới, giá của đồng bitcoin sẽ có khả năng quay trở lại “thời hoàng kim” như cuối năm 2013, nghĩa là 1 đồng bitcoin quy đổi được đến hơn 1.100 USD. Sau đó, con số này có thể tăng lên đến 4.400 USD vào năm 2017.

Theo Daniel Masters, dự đoán về sự tăng giá của đồng bitcoin bắt nguồn từ nhiều yếu tố, bao gồm việc ngày càng nhiều công ty/tổ chức lớn chấp nhận loại tiền ảo này, sự phát triển nhanh chóng của công nghệ lưu trữ số liệu blockchain – nền tảng của tất cả các giao dịch bitcoin và nhu cầu lớn từ Trung Quốc trong bối cảnh đồng CNY mất giá và nền kinh tế nước này đang tăng trưởng chậm.

Đồng thời, Daniel Masters còn dự đoán thêm rằng, sự giảm một nửa các phần thưởng bitcoin vào tháng 7 năm sau sẽ làm tăng giá đồng bitcoin lên khoảng 50% so với thời điểm hiện tại.

Bobby Lee – CEO của BTCC (một trong những sàn giao dịch bitcoin hàng đầu tại Trung Quốc) – dự đoán rằng, giá của đồng bitcoin còn có thể tăng cao hơn nữa, cụ thể là có khả năng tăng lên gấp 8 lần vào thời điểm các phần thưởng bitcoin bị giảm đi một nửa, đạt đến 3.500 USD vào mùa Hè tới.

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/chung-khoạn/