Theo số liệu từ đại diện Global Residents LLP, tại Việt Nam có hơn 200 công ty môi giới về Đầu tư và định cư nước ngoài và con số này cũng sẽ tiếp tục tăng lên mỗi ngày.

Theo Sở Nhập tịch và Di trú Mỹ, nếu năm 2014 Việt Nam chỉ có 127 đơn I-526, thì trong 10 tháng đầu năm 2018, Việt Nam có 761 đơn I-526 xin cấp thẻ xanh theo chương trình đầu tư định cư EB-5, đứng thứ ba sau Trung Quốc và Ấn Độ, và con số này đang ngày càng tăng lên.

Cũng chính vì nhu cầu ngày càng cao như vậy, đã dẫn đến nhiều mối lo cũng như rủi ro cho nhà đầu tư, như về vốn đầu tư, sự kéo dài của dự án…

Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online là một ấn bản của Saigon Times Group trên mạng (tại địa chỉ cung cấp cho bạn đọc của cả nhóm báo tin tức được cập nhật nhiều lần trong ngày, những bình luận của các chuyên gia ngay khi dư luận cần sự đánh giá chuyên môn, kịp thời… TBKTSG Online còn là nơi doanh nghiệp có thể tìm thấy các thông tin
đa dạng phục vụ cho hoạt động kinh doanh từ thị trường tài chính, chứng khoán đến thị trường địa ốc và nhân lực… Ngoài ra, trên TBKTSG Online, bạn đọc có thể đọc toàn bộ các tờ báo ấn bản in thuộc nhóm TBKTSG dưới dạng e-paper. TBKTSG Online chính thức ra mắt ngày 03/01/2008.
——————————————————————————————————————————
Trang web:
Trang Fanpage:
Trang chia sẻ YouTube:
Trang Twitter:

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/chung-khoạn/