🐑🐏🐐Dê Nghĩa – Hệ Thống Dê Đà Nẵng !🐐🐏🐑
Tự hào là thương hiệu thịt dê tươi uy tín và chất lượng nhất Tp đáng sống Đà Nẵng . Đạt danh hiệu ĐỊA CHỈ ẨM THỰC NỔI TIẾNG do hội văn hóa nghệ thuật ẩm thực ba miền trao tặng năm 2014.
Để đạt được danh hiệu đó không hề đơn giản . Nguồn thịt dê sạch – tươi – dê tơ- dê thả núi ,đồi được đích thân chủ nhà hàng lựa chọn kĩ càng và cam kết tuyệt đối ,để chế biến ra những món ăn tươi ngon và chất lượng.Được quý thực khách địa phương cũng như thực khách du lịch hoặc công tác tại Tp Đà Nẵng truyền miệng ” Dê Tươi Tự Chon – Đệ Nhất Chất Lượng ” và đó cũng là phương châm làm việc của chúng tôi , đặt chất lượng lên hàng đầu .
🍆🍅🌶Ngoài những lựa chọn nguồn thịt dê nói trên ,chúng tôi lựa chọn kĩ càng nguồn rau sạch và gia vị chấm kèm theo thịt dê cũng đóng 1 phần quan trọng . Dê Nghĩa không ngừng trao dồi ẩm thực 3 miền ,và cung cách phục vụ chuyên nghiệp tốt nhất , trang bị những thiết bị hiện đại trong nhà hàng làm hài lòng những quý thực khách sành ăn và khó tính nhất .
🏡🏤🏫Đến năm 2016 Dê Nghĩa chúng tôi đã mở rộng thêm chi nhánh tại Đà Nẵng. Lựa chọn những vị trí đắc địa để quý khách có thể ngồi thưởng thức ẩm thực vừa ngắm dòng sông Hàn ,sông Cẩm Lệ thơ mộng và các cây cầu độc đáo tại Đà Nẵng.
➡️Dê Nghĩa 2 : 145-147 Đỗ Bá , Hành Sơn (cơ sở chính)
➡️Dê Nghĩa 3 : B7 Thăng Long , Cẩm Lệ .
➡️Dê Nghĩa 4 : 08 – đường 2/9, Hải Châu.
Liên hệ đặt bàn :
📞0935.435657 Mr Ân
📞0906.547657 Mr Nghĩa.
👏👏👍 Hệ Thống Dê Nghĩa xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách , chúc Quý khách sức khoẻ , thành công . Trân trọng !

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/am-thuc/