Điều gì chứng tỏ không gian chỉ là ảo tưởng không có thật
Có lẽ chúng ta nên trở lại bài toán của Zénon về mũi tên không bao giờ đến đích. Trong thế giới thường nghiệm mũi tên luôn bay đến đích vì khoảng cách vật lý không phải là vô hạn. Chạm đến bức tường Planck thì khoảng cách không còn chia đôi được nữa, nên mũi tên tức khắc bay đến đích, đó là cảm giác thường nghiệm. Tuy nhiên đó cũng chỉ là ảo tưởng. Còn cảm giác siêu nghiệm là khoảng cách không gian không có thật, mũi tên không có thật, cái đích không có thật, mũi tên không bao giờ bay đến đích.
Chào mừng bạn đến với ĐIỀU KHÔNG TƯỞNG. Nơi có những thông tin có thể đi ngược lại thường thức của bạn. Một cách nhìn mới thú vị về thế giới. Nếu không tin, bạn hãy xem như là một câu chuyện viễn tưởng. Chúc bạn có những phút thư giãn giải trí vui vẻ!
Tổng hợp những chuyện kỳ lạ, khó tin, chuyện lạ có thật, chuyện kỳ bí, bí ẩn, và khám phá những điều chưa biết về thế giới, những câu chuyện hay, độc, lạ nhất thế giới, những kỷ lục kinh điển trong lịch sử trái đất và vũ trụ. Những câu chuyện bí hiểm về UFO và người ngoài hành tinh.

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/giao-duc/