CHUYÊN GIA Hỗ trợ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ LATVIA: NHẬN NGAY THẺ XANH CHÂU ÂU – Một chương trình trợ giúp Đầu Tư Định Cư Latvia thông qua thẻ TRP diện đầu tư được hỗ trợ bởi các chuyên Gia Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Quốc Tế của công ty GIG Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về chương trình này, nhà đầu tư có thể xem chi tiết trên website của GIG tại đây: hoặc liên hệ trực tiếp cho GIG theo thông tin sau: Hotline: +84(0) 981 557 998 – Email: info@gig.com.vn – Address: P303 Tòa nhà Monarchy, Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Có thể nói: Châu Âu là một thị trường rộng lớn với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Điểm đặc biệt khi định cư Châu u chính là: Tuy trở thành công dân một quốc gia nhưng nhà đầu tư có thể hưởng quyền lợi tại tất cả các nước thành viên trong khu vực. Cho nên đây là giải pháp tốt nhất giúp nhà đầu tư có được quốc tịch thứ 2 trong khi định cư Mỹ, định cư Úc đã trở nên khó khăn với nhiều chính sách khắt khe.

Vì thế, định cư châu Âu ở Latvia chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Đây được xem là chương trình có giá ưu đãi nhất, thủ tục nhanh chóng chỉ trong vòng 03 tháng, cho 02 thế hệ gia đình. Khi được cấp thẻ thường trú Latvia, công dân sẽ được hưởng toàn bộ quyền lợi của công dân Latvia và công dân Châu Âu. Được tự do đầu tư, kinh doanh, sinh sống và làm việc tại Châu Âu. Để có thể kết nối với #GIG và đặt câu hỏi trực tiếp cho chuyên gia về chương trình định cư Latvia, quý vị vui lòng truy cập trực tiếp trên Facebook chính thức của GIG tại đây: Bên cạnh đó, quý vị cũng có thể liên hệ và kết nối trực tiếp với GIG qua kênh Linkedin: để được hỗ trợ thông tin và cung cấp những dịch vụ cần thiết theo nhu cầu chính đáng của quý vị.

#GIG luôn liên tục cập nhật những thông tin mới và hot nhất về các chủ đề liên quan đến kinh tế, chính trị, công nghệ, xã hội và con người tại các quốc gia đang là xu hướng định cư hiện nay như “Chương trình đầu tư định cư Latvia”. Qua đó GIG sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin cực kỳ hữu ích về tình hình định cư quốc tế như các chính sách phát triển kinh tế, giáo dục, y tế – an sinh xã hội, những địa điểm du lịch lý tưởng hay những ngành nghề có thu nhập cao hiện nay. Để có thể cập nhập thông tin chi tiết và có được nội dung đầy đủ nhất, quý vị vui lòng truy cập tại đây: Chúc quý khách thu thập được nhiều thông tin hữu ích từ chúng tôi (GIG). Trân trọng.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin thì cũng có thể kết nối với các chuyên gia TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ và DÒNG TIỀN CỦA GIG VIỆT NAM qua các kênh sau:
– Website:
– Facebook:
– Twitter:
– Instagram:
– Linkedin:
– Pinterest:
– VK:

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/chung-khoạn/