Một số vấn đề mà hồ sơ đầu tư vào Canada thường mắc phải bao gồm: thời gian chờ lâu, thiếu điểm, không tiến triển đã gây nhiều khó khăn trong việc định cư Canada của nhiều người. Bạn đã nộp hồ sơ định cư diện đầu tư/doanh nhân và chờ đã lâu nhưng có tin tức gì, hoặc mãi vẫn chưa đủ điểm để được tỉnh bang mời?
Bạn muốn đầu tư để định cư Canada nhưng lại ngại phải đi đến một thành phố xa, có ít người Việt sinh sống, v.v? Bạn muốn đầu tư vào Toronto, Vancouver, Calgary để định cư?
Hãy cùng lắng nghe hướng dẫn của chuyên gia về di trú, định cư Canada Aline Xuan Uyên Nguyễn – thành viên Hiệp hội Di trú Canada IRCC thuộc chính phủ Canada.
_______
Mời bạn đón xem chương trình hỏi đáp về Du học – Di trú – Định cư Canada #ComingToCanada.
#ComingToCanada được thực hiện bởi Culture Channel, kênh TV Online của Culture Magazin tạp chí song ngữ Anh – Việt duy nhất tại Canada. Chương trình được phát sóng vào mỗi Thứ 3 hằng tuần.

Hãy gửi câu hỏi về chương trình tại email: comingtocanada@culturerus.com
_____________
Mọi câu hỏi thắc mắc về Du học – Di trú – Định cư Canada sẽ được giải đáp miễn phí bởi chuyên gia Aline Xuân Uyên Nguyễn – Thành Viên Hiệp Hội Di Trú Canada (ICCRC) với trên 15 năm kinh nghiệm.

BẠN CÓ BIẾT?
Theo luật di trú Canada, chỉ những thành viên của ICCRC có giấy phép hành nghề chuyên nghiệp hoặc luật sư di trú mới có thẩm quyền:
– Trở thành người đại diện thụ lý hồ sơ hợp lệ
– Đích thân ra tòa kháng cáo cho các hồ sơ bị từ chối, trực tiếp liên hệ với các quan chức di trú có thẩm quyền về các vấn đề có liên quan đến hồ sơ đang thụ lý.

Để tìm hiểu danh sách thành viên ICCRC, truy cập website:

điền vào họ (last name) của người đại diện.
_____
Đọc thêm các bài về di trú, định cư Canada tại:
_____
Hãy nhấn theo dõi #culturechannel để được thông báo về các video mới nhất.

Và theo dõi:
Culture Magazin Facebook:
Culture Magazin Instagram:
Culture Magazin blog:

#culturechannel #dinhcucanada #immigration #comingtocanada #vietnam #canada
#thexanhcanada #thuongtrunhan #tuvandinhcu #dautudinhcu #dautucanada #hosodinhcu #hosodinhcuCanada #duhocdinhcu #diendautu #hosobituchoi #thucdayhosodautu

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/chung-khoạn/