ANTV | Nhiều năm trở lại đây nhiều kết cấu hạ tầng giao thông đã được xây dựng với sự tham gia của các doanh nghiệp tư nhân thông qua hình thức chủ yếu là hợp đồng xây dựng, chuyển giao gọi tắt là BT hay còn gọi là đổi đất lấy hạ tầng. Đây được cho là kênh huy động hợp lý trong bối cảnh ngân sách địa phương còn hạn hẹp. Tuy nhiên, sau một thời gian thực hiện nhiều chuyên gia có ý kiến cho rằng cách làm này làm nảy sinh nhiều hệ lụy và gây thất thoát cho nhà nước bởi các lỗ hổng trong quy định pháp luật và một số triển khai của nhà đầu tư.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
—————————————————————
☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼
✰ GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM :
✰ ĐỐI MẶT HIỂM NGUY:
✰ NGƯỜI GIẤU MẶT:
✰ AN TOÀN SỐNG:
✰ KỸ NĂNG SỐNG:
✰ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM:
✰ HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN:
✰ PHÍA SAU BẢN ÁN:
✰ CAMERA GIẤU KÍN:
✰ TIN TỨC CẬP NHẬT:
✰ BẢN TIN 113 ONLINE:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.
✔ Website chính thức: www.antv.gov.tv
✔ Website chính thức:
✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!
Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!
#Điềutra #dựánBT #viphạmquyđịnh
Nguồn: unsen-sambar.com
Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/chung-khoạn/
Xem thêm Bài Viết:
- ĐẦU TƯ BĐS : DÂN BUÔN vs DÀI HẠN | Quang Lê TV
- Condotel Cocobay Đà Nẵng vỡ trận, nhà đầu tư điêu đứng
- NỀN KINH TẾ VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO? HIỂU ĐƯỢC ĐIỀU NÀY GIÚP BẠN KIẾM CỰC KÌ NHIỀU TIỀN, GIÀU CÓ
- Soya Garden Nhận Đầu Tư 20 Tỷ, DD Thành Công Vượt Mong Đợi | Sau Bể Cá Mập | Mùa 1
- Giải ngân vốn đầu tư công: "điểm nghẽn" của nền kinh tế | Giờ tin sáng FBNC TV 30/9/19
Đó cũng là can bộ mà ra cả thôi
Bồi thường mặt bắng rất thấp một sào 100 triệu chuyển đổi mục đích sử dụng phân lô bán nền đất700 triệu dân thiệt nhà đấu tư hưởng lợi nhà nước thất thu tao lợi ích nhóm sân sau cho các quan chức địa phương do vậy ai củng muốn chay chức chạy quyền chứ có ai làm sai và không đủ năng lực tự từ chức đâu việt nam chưa có tiền lệ từ chức mà chỉ có cách chức có phải tư tưởng lơi vụ cá nhân