Cập nhật thông tin về dự án Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh

Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh là dự án nổi bật trên thị trường bất động sản thủ đô. Vì vậy, mọi thông tin về dự án Thanh Hà đều được săn đón. Nhằm giúp quý khách hàng có những thông tin chính xác và cập nhật mới nhất về dự án Thanh Hà Cienco 5, hãy cùng bđs meeyland tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Vị trí dự án Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh

Vị trí đắc địa của dự án Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh
Vị trí đắc địa của dự án Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh

Một trong những thông tin được nhiều người quan tâm nhất đó là khu đô thị Thanh Hà thuộc huyện nào? Trên thực tế, dự án khu đô thị Thanh Hà thuộc địa phận của huyện Thanh Oai và quận Hà Đông. Đây là vị trí đắc địa được xem là cửa ngõ phía Nam của thủ đô đồng thời là nơi giao lưu giữa các huyện Ứng Hòa, Phú Xuyên và khu vực trung tâm thủ đô.

Vị trí đắc địa của dự án Thanh Hà mang đến rất nhiều lợi thế về kết nối giao thông và thừa hưởng các tiện ích xã hội ngoại khu. Về giao thông, dự án tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn giúp thuận tiện khi di chuyển. Về tiện ích xã hội, dự án có lợi thế khi nằm gần bệnh viện đa khoa Hà Đông, trung tâm hành chính quận, BigC Hồ Gươm, Khu đô thị Văn Phú, Mậu Lương…

Quy mô dự án Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh

Quy mô dự án Thanh Hà Cienco 5
Quy mô dự án Thanh Hà Cienco 5
  • Tên dự án chính thức: Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh.
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mường Thanh.
  • Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu Tư Globan.
  • Đơn vị thi công: Tổng công ty Cienco 5.
  • Vị trí: thuộc xã Cự Khê, huyện Thanh Oai và phường Kiến Hưng, Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Quy mô dự án: 416 ha.

Tiến độ dự án Thanh Hà mới nhất

Nhiều hạng mục trong khu đô thị Thanh Hà đã đi vào hoạt động
Nhiều hạng mục trong khu đô thị Thanh Hà đã đi vào hoạt động

Dự án Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh đã hoàn thành một số hạng mục và tiếp tục tiến hành hoàn thiện các hạng mục còn lại. Cụ thể 26 tòa chung cư đã được chủ đầu tư bàn giao và cho cư dân vào ở. Các hạng mục biệt thự liền kề vẫn đang được triển khai. Một trong những dự án căn hộ dành được sự quan tâm mọi người đó là chung cư moonlight park view nằm khu vực phía tây sài gòn.

Về tiến độ thi công hạ tầng khu đô thị Thanh Hà vẫn đang tiếp tục hoàn thiện. Về cơ bản, cơ sở hạ tầng tại khu A và khu B thuộc khu đô thị Thanh Hà đã được hoàn thiện tương đối đầy đủ. Vì vậy, quý cư dân đã bắt đầu chuyển vào sinh sống.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://unsen-sambar.com/

Trên đây là những thông tin về dự án Thanh Hà cập nhật mới nhất. Hy vọng với những thông tin này của Meeyland sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án Thanh Hà Cienco 5 – dự án đang rất được quan tâm trên thị trường bất động sản thủ đô.

​​​​​​