Máy lọc rượu mini của KAG với nhiều tính năng ưu việt:

– Không chỉ loại bỏ độc tố trong rượu như andehit, metanol, este,..mà không làm mất màu, mất mùi, vị đặc trưng của rượu.
– Máy lọc rượu khử andehit của KAG có thể dùng cho tất cả các loại rượu: rượu gạo, rượu quả hay cả rượu thuốc,…
– Máy lọc rượu mini nên dễ đặt trong gia đình, dễ vận hành và sử dụng trong bất kỳ thời gian nào.
– Công suất chỉ 65W nên không tiêu tốn điện năng.
– Thời gian bảo hành 12 tháng miễn phí. Bảo trì 5 năm.
– Các cột lọc và đường ống được làm từ inox 304 đảm bảo VSATTP.
– Máy lọc rượu mini là sản phẩm đầu tiên và DUY NHẤT tại Việt Nam có được chứng thư giám định của Vinacontrol về chất lượng máy.

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG

– Rượu cần lọc sẽ được luân chuyển theo một hệ thống qua đường ống tới các cột lọc được cho sẵn các hợp chất kỹ thuật để loại bỏ các độc tố.
– Máy lọc rượu mini được áp dụng công nghệ lọc hấp thụ độc tố có trong rượu được chưng cất thủ công, rượu lên men trực tiếp, rượu ngâm ủ với động, thực vật ..v.v. Sử dụng các hạt vật liệu lọc theo công nghệ tiên tiến của châu Âu, giúp loại bỏ và đưa các hàm lượng độc tố có trong rượu về mức cho phép của BYT Việt Nam như: Andehytl, metanol, fufurol, este, rượu bậc cao..v.v.

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC RƯỢU MINI:
– Dưới sức hút của máy bơm, rượu cần lọc sẽ được đẩy và di chuyển qua hệ thống đa tầng các cột lọc inox, cột khử, loại bỏ các độc tố. Sau đó chuyển qua 3 cột làm trong rượu và cho ra rượu kết quả không còn độc tố.

Chúng tôi thiết kế đa dạng công suất: 20l, 50lit,100 lit, 1 đơn nguyên, 2 đơn nguyên, máy lọc rượu gạo hay máy lọc rượu vang,…

– Liên hệ: 0904.68.5252

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/am-thuc/