► Đăng ký theo dõi kênh ủng hộ minh tại:
► Xem thêm video khác tại:
—————————————————————————————
B1: Gọi tổng đài 198, Yêu cầu gặp NV chuyển đổi mạng giữ số

B2: Họ sẽ hỏi vì sao đang dùng viettel lại chuyển đi, thì bạn chỉ cần trả lời là bên Vina hoặc mobi có gói 89k được gọi free

B3: Vì muốn giữ khách thì họ sẽ chuyển cho bạn sang gói v90.

Đơn giản chỉ có vậy
***** LƯU Ý **** Tài khoản phải trên 90k để họ tích sang gói v90 cho bạn nhé.

____________________________________
Cách 2

Cách 1: Đầu tiên gọi lên thằng hút máu 198, sẽ có tổng đài viên hỗ trợ cho bạn. Bảo với nó là “bây giờ t muốn chuyển qua mạng mobi hay vina gì đó, số thuê bao t đang gọi có chuyển được không?”
Nó sẽ hỏi là “tại sao m muốn chuyển, sim viettel ngon lành thì chuyển làm moẹ gì?”
Trả lời lại “bên Mobi/Vina t thấy nó có gói cước gì đó 90k ngày có 2gb nghe gọi thoải mái”
Nó sẽ báo là “m đợi t tí t check thông tin xem sim m có nhận được không, m đợi dùm t giây lát”. Khoảng 1p sau nó sẽ quay lại và báo “oke, sim m đã được kích hoạt gói V90 rồi đó, bây giờ nạp 90k vô mà trải nghiệm và đừng chuyển mạng nhé”
À, xong xuôi nhớ cảm ơn nó nhé.
Tốn có mấy nghìn phí gọi 198 thôi, k cần nhờ vả ai cho mệt.
Cách 2 hơi tốn công tí:
Các bạn xách xe ra trung tâm Mobi/vina gaabf nhất, bảo là “chúng m đưa t tờ đơn chuyển mạng, t k thích dùng viettel nữa”, tụi nó sẽ đưa cho các bác tờ đơn chuyển mạng, điền thông tin xong xuôi kí tên chấm mực các thứ xong đi về ăn cơm uống nước. Tầm 2 tiếng sau sẽ có nhân viên Viettel gọi đến hỏi “ê, tại sao m lại muốn chuyển qua Mobi/vina? Tụi t k ngon à? Tụi nó cho m cái gì à?”
Các bạn nói lại là “bên mobi nó hứa cho tụi t dky gói c90 của tụi nó nếu chuyển sang mạng của tụi nó, còn vina thì đồng ý cho tụi t đăng ký gói vd89 của chúng nó. Tụi bây có gói gì ngon đâu mà kêu t ở lại? Có cái gói v90 mãi k cho thì lấy gì giữ t?”
Nó sẽ nói là “oke đợi t kích hoạt gói v90 cho m nhưng m phải cam kết giữ mạng k chuyển mạng”. Các bác lại ra trung tâm mobi/vina bảo “t k thích chuyển nữa, huỷ cho t”.
10 phút sau sẽ có tin nhắn báo cho dky gói v90

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/am-thuc/