▶️Hướng dẫn cài đặt Pi Node bản beta phát hành ngày 31 tháng 3 năm 2020.
▶️Link tải cài đặt máy tính bàn:
▶️Link tải app về điện thoại:
Sau khi tải app về các bạn đăng kí và nhập mã Invitation code là: (nguyenminh2k6 ) ủng hộ mình mình nhé. Cảm ơn các bạn rất nhều.
——————————————————-
▶️Trích dẫn: Pi Network VN
“Phiên bản Beta của Pi Node chúng tôi đã tung ra phiên bản Beta đầu tiên của Pi Node hôm nay. Khi chúng tôi lần đầu tiên ra mắt Pi vào ngày Pi 2019, chúng tôi đã nhắm đến việc phát hành phiên bản đầu tiên của phần mềm Node vào cuối quý 1 năm 2020. Đạt được cột mốc quan trọng này là bước đầu tiên để xây dựng testnet Pi, và cuối cùng là hướng tới phân cấp mạng, một trong hai mục tiêu chính của chiến lược Giai đoạn 2 của Pi.
Bản phát hành Pi Node này không chỉ cho phép nhóm nòng cốt kiểm tra, sửa đổi, tinh chỉnh và mở rộng thuật toán đồng thuận Pi, mà còn cung cấp giao diện máy tính để bàn cho tất cả các Tiên phong truy cập các chức năng của Ứng dụng Pi. Mọi người đều có thể tải xuống và sử dụng giao diện Pi App của Node, trong khi những người tiên phong muốn chạy Node trên testnet Pi sẽ tham gia vào một ứng dụng và quá trình sàng lọc thông qua giao diện nút.
Cùng với phần mềm, chúng tôi cũng đang phát hành một tài liệu mô tả chi tiết hơn về nút chính , quy trình lựa chọn và tiêu chí của nó và các giai đoạn testnet trên cùng một trang web. Hãy nhớ rằng đây là phiên bản beta đầu tiên của nút và mục đích của giai đoạn testnet là để kiểm tra, lặp lại và cải thiện phần mềm.
Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với bạn Pi Node và kỷ niệm cột mốc này với bạn, và mở ra cho bất kỳ phản hồi nào của bạn thông qua chủ đề dưới đây”

#pi_network #blockchain #pi_node
———————————————–
Cảm ơn các bạn rất nhiều hãy like và đăng kí ủng hộ mình nhé !

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/cong-nghe/