Để đặt mua máy trị viêm mũi dị ứng chuyên dụng AllergoLux LA120201, vui lòng truy cập link: Hoặc tham khảo thêm nhiều sản phẩm máy trị viêm mũi dị ứng khác tại:
Nếu cần tư vấn và đặt mua trực tiếp, liên hệ Hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569. META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc!

Máy trị viêm mũi dị ứng chuyên dụng AllergoLux sử dụng cơ chế quang học (trị liệu bằng ánh sáng) để hỗ trợ tích cực trong việc điều trị các bệnh dị ứng mũi, viêm mũi do thời tiết, viêm mũi dạng nhẹ. Đây là phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc, một phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, rất tốt cho sức khỏe người bệnh.

Đặc tính của sản phẩm máy trị viêm mũi dị ứng chuyên dụng AllergoLux:

LanaForm – Hãng thiết bị y tế hàng đầu Châu Âu đã nghiên cứu sản xuất thành công thế hệ máy trị viêm mũi dị ứng thứ 2 với tính năng mạnh mẽ hơn, vượt trội hơn thế hệ máy trị viêm mũi của các hãng còn lại trên thế giới với những tính năng tuyệt vời như sau:

– Ánh sáng đỏ được sử dụng khi chiếu đèn của thiết bị AllergoLux của không gây tác động tiêu cực trên các tế bào niêm mạc mũi.

– Máy dùng cho người lớn với chế độ và cơ chế cường độ cao, thích hợp với mọi trạng thái của bệnh.

– Sử dụng đơn giản và tuyệt đối an toàn.

– Hiệu quả đặc biệt cho hướng phòng chống bệnh viêm mũi.

– Máy có thể thay đổi cường độ tùy vào mức độ, thể trạng người bệnh (ưu điểm hơn hẳn các dòng máy thông thường của các hãng khác).

– Với cơ chế tùy chỉnh, máy thích hợp cho cả các trẻ nhỏ.

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/cong-nghe/