Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn vay 10 triệu nhanh chóng nhất. Hãy đọc, và đọc thật kỹ để có tỷ lệ giải ngân thành công gần như là 99% nhé! Bạn cần vay 10 triệu trả góp có nhiều hình thức: góp ngày, góp theo kỳ 10, 15, 30 ngày, theo tháng. Điều này dễ hiểu khi số tiền của bạn vay là khá nhỏ. iVaytien đã tổng hợp cho bạn danh sách các gói vay 10 triệu uy tín từ các tổ chức tài chính, ngân hàng.

iVaytien sẽ chia ra làm 2 loại hồ sơ:

Bạn vay tiền bằng cmnd thì số tiền vay được sẽ từ 1 đến 4 triệu trong lần vay đầu tiên.
Bạn vay theo lương, chứng minh được thu nhập qua giấy tờ, sao kê ngân hàng, hoặc có hóa đơn điện, hợp đồng bảo hiểm. Lúc này số tiền vay được từ 10 cho đến 200 triệu đồng.
Vì vậy, bài viết này thực sự hưu ích dành cho ai đang có nhu cầu vay tiền online. Dưới đây là hướng dẫn cực kỳ chi tiết và danh sách các gói vay cho 2 trường hợp trên.

Vay 10 triệu vay tiền bằng CMND ở đâu, như thế nào?
Đây là danh sách các gói vay tiền bằng cmnd, bạn hãy lưu ý yêu cầu và phạm vi cho vay nhé. Đăng ký rất đơn giản như: họ tên(có dấu), địa chỉ, SĐT, Thẻ ATM hoặc ngân hàng nhận tiền, nơi làm việc,… Việc đăng ký hoàn toàn Online, thủ tục đơn giản.

Mẹo: Bạn có thể vay nhiều gói vay cùng lúc để tăng tỷ lệ giải ngân, hoặc muốn vay nhiều hơn. Lần đầu số tiền vay được từ 1 đến 4 triệu đồng.
XEM CHI TIẾT DANH SÁCH TẠI ĐÂY:

Vay 10 triệu trả góp có chứng minh thu nhập, hóa đơn điện, bảo hiểm ra sao?
Khi bạn có khả năng chi trả tốt hơn, chứng minh được thu nhập. Vay 10 triệu trả góp lúc này rất dễ dàng. Không những vậy số tiền vay được từ 10 đến 200 triệu, nếu bạn có một trong các giấy tờ sau:

Vay tín chấp theo lương
Vay theo hóa đơn điện
Vay theo bảo hiểm nhân thọ
Và một số giấy tờ khác như đăng ký kinh doanh, sao kê ngân hàng. Chứng minh được nguồn thu.
Đăng ký các gói vay tại đây, và nộp hồ sơ chính xác. Sau đó bộ phận cho vay sẽ liên hệ hoàn tất hồ sơ vay và kiểm định lại. Giải ngân nhanh chóng sau 24h khoản vay được chấp nhận.
XEM CHI TIẾT CÁC GÓI VAY TIỀN NHANH TẠI ĐÂY:
Tôi cần lưu ý gì khi vay tiền online
Hãy chú ý các điểm sau khi vay 10 triệu online:

Thật vậy, với các gói vay ngắn hạn, lãi suất thường cao hơn so với gói vay dài hạn. Bạn có thể xem chi tiết lãi suất của từng gói vay khi đăng ký hợp đồng. Vay tiền lãi suất thấp nhất chỉ từ 1,7%.
Thời hạn cho vay từ 30, 180 ngày với gói vay ngắn. Thời hạn cho vay từ 6 tháng đến 36 tháng với gói vay tín chấp dài hạn.
Hãy chú ý tới điều khoản hợp đồng, tránh trả trễ ngày. Điều này khiến bạn có một khoản phạt hợp đồng.
Bạn có thể vay đồng thời nhiều gói vay cùng lúc. Hãy cân đối tài chính, đủ khả năng chi trả.
Nhận tiền Online thông qua ATM, tài khoản ngân hàng, hoặc ví điện tử nếu gói vay đó có hỗ trợ.
Liên hệ để trò chuyện với iVay tiền trực tiếp tại đây:

Bạn có thể vay cầm đồ, vay thế chấp tài sản theo hướng dẫn tại đây:

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/ngan-hang/