Tự mình làm hết mọi thứ

Trước kia khi google chưa bắt quá chặt về vấn đề spam link thì các chuyên viên seo thường sử dụng cách này để mang lại hiệu quả seo cao hơn. Tuy nhiên sau đợt cập nhật thuật toán panda và google penguin, google đã hoàn toàn ngăn chặn được việc này. Giờ đây việc spam không mang giá trị cho seo nhưng xây dựng vệ tinh chất lượng lại vô cùng hữu ích. Cùng VIETADS ONLINE điểm qua những cách để làm điều đó

Tự mình làm hết mọi thứ

Tự mình làm hết mọi thứ
Tự mình làm hết mọi thứ

Có thể nói đây chắc chắn là một cách mà những chuyên viên seo nghĩ tới nhưng để làm thì không phải dễ dàng. Nó đòi hỏi seoer phải thực sự kiên trì với công việc này của mình. Bởi việc bạn sử dụng các tool thì sớm muộn gì google cũng sẽ phát hiện ra. Chính vì thế bạn cần phải làm một cách thật tự nhiên, bắt đầu từ con số 0 cho đến các khâu đăng ký website blogspot, sửa thông tin cá nhân hay thay đổi nền mỗi blog.

Học ngay: https://vietadsonline.com/trung-tam-dao-tao-seo/ 

Khó nhất đó là việc xây dựng nhiều site hay wordpress. Mỗi website cần có tới 1000 site, câu hỏi đặt ra là làm sao có thể làm hết bằng ấy. Bạn nghĩ rằng không thể nhưng thực chất là một seoer thì kiên trì làm điều này cũng không quá khó. Trường hợp bạn không thể tạo nhiều hãy tạo những site thực sự chất lượng và chăm sóc nó.

Không được phép liên kết các vệ tinh này với nhau

backlink của bạn cần phải thật tự nhiên trong mọi trường hợp. Vì thế nếu như bạn liên kết chúng với nhau mà thời gian tạo lại gần như nah thì chắc chắn google sẽ nắm được bạn đang làm điều bất thường và họ sẽ làm giảm site của bạn, nặng hơn có thể mất của web. 

Cố gắng không để lộ dấu vết gì

Để tránh trường hợp google phát hiện thì bạn không được phép để lộ thông tin gì. Hãy sử dụng các tên miền khác nhau, tên, email hay bất cứ thông tin cá nhân gì cũng nên khác nhau. Khi đăng ký đừng dùng cùng 1 địa chỉ IP để tránh bị google nghi ngờ.

Giữ kín bí mật, không bán website

Hệ thống này bạn gây dựng lên mất nhiều công sức để che giấu google và là giá trị của riêng bạn. Vì thế đừng tiết lộ nó với ai cả, cũng đừng bán nó cho ai. Bởi họ không biết rất có thể sẽ làm lộ thông tin và ảnh hưởng đến hệ thống link này.

Không chèn quá nhiều link

Một kinh nghiệm xây dựng vệ tinh chất lượng mà bạn cần chu ý nữa đó chính là bạn không nên chèn quá nhiều link. Không phải bài viết nào cũng nên chèn backlink về money site. Hãy thực hiện điều này bằng cách xen kẽ các bài. Kê cả tag lẫn tên thư mục cũng không nên dẫn đến quá nhiều liên kết nội bộ.

Thực hiện 5  bài viết trong tháng đầu và sau đó thì mỗi bài 1 tháng

Trong tháng đầu tiên hoạt động bạn nên xây dựng đến  bài viết cho mỗi site. trong đó có đến từ 2 đến 3 bài về backlink money site. Sau tháng đầu tiên đó nếu không có thời gian thì có thể kéo dài tới 1 tháng đăng 1 bài. Mục đích của điều này để google biết rằng site đó của bạn vẫn đang hoạt động mà không phải là vệ tinh.

Dịch vụ backlink số 1 việt nam: https://vietadsonline.com/dich-vu-backlink-gsa-uy-tin/ 

Xây dựng backlink

Thực chất xây dựng hệ thống vệ tinh cũng là một cách hiểu khác về 1 loại backlink cho website của bạn. Hãy xem trọng chất lượng hơn số lượng. Số site có thể không cần nhiều nhưng nó phải đảm bảo giá trị cao.

Như vậy, bài viết này VIETADS ONLINE giúp bạn nắm được các cách xây dựng vệ tinh chất lượng,để xây dựng vệ tinh chất lượng cũng không phải quá khó. Chỉ cần các seoer chịu khó, kiên trì thì chắc chắn sẽ có vệ tinh chất lượng mà google cũng không thể phát hiện. Từ đó nâng cao được giá trị của web. https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

Xem thêm các tin tức khác tại https://unsen-sambar.com/