Máy trị nám laser yag là thiết bị thẩm mỹ rất hữu ích trong việc điều trị nám ngay này. Tuy nhiên, nếu chúng ta không hiểu rõ về các thiết bị thẩm mỹ mà vẫn đầu tư thì nhiều lúc nó còn làm cho các tai biến diễn ra nhiều hơn.
Theo dr ngoc bản chất của máy trị nám chính là công nghệ laser yag. Tuy nhiên, chúng ta không hiểu rõ bản chất của nó nên thường gọi là máy xoá xăm laser, máy trị nám bằng laser hay máy điều trị nám tàn nhang. Công nghệ laser yag này tạo ra bước sóng 1064 có khả năng bắt được màu đen, từ đấy sẽ xử lý các sắc tố đen trong điều trị nám, tàn nhang, trẻ hoá da, xoá xăm….
Trong video này dr ngoc sẽ chia sẻ rõ cho các bạn các loại máy laser khác nhau và từ đó chúng ta nên lựa chọn công nghệ trị nám bằng laser nào.
Hiện tại trên thị trường có hai loại laser trị nám là laser trục khuỷ và laser dây hay còn gọi là laser mini. Đối với những máy laser mini thường không điều chỉnh được porst size, mật độ năng lượng kém hơn và thường người ta chỉ dùng để xoá xăm lông mày. Hay thường gọi là máy xoá xăm.
Tuy nhiên để điều trị nám được chúng ta cần có những công nghệ điều trị nám cao cấp hơn thường những máy trục khuỷ sẽ giúp cho điều trị nám tốt hơn. Những máy này thường là máy trị nám hàn quốc hoặc các máy trị nám picosure, chúng có thêm chế độ laser toning sẽ giúp cho việc điều trị nám trở nên an toàn hơn so với các máy dây.
Như vậy, dr ngoc chia sẻ để điều trị nám nếu có điều kiện chúng ta có thể đầu tư máy laser trục khuỷ. Còn nếu không chúng ta có thể thay thế bằng các phương pháp trị nám khác như lăn kim, phi kim. Không nên đầu tư những máy trị nám mini sẽ dẫn đến nhiều tai biến khi điều trị.
Tôi sẽ thường xuyên chia sẻ các video mới, vì vậy hãy SUBSCRIBE kênh youtube tại đây để không bị bỏ lỡ các video mới nhé.
Bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết của tôi trên
website:
hoặc liên hệ trực tiếp với tôi trên kênh Facebook
Bs.Cao Xuân Ngọc:
——————-
Các bạn có thể tham khảo một số video về trị nám tại đây
livestream trị nám cập nhật

Mở spa, kinh doanh spa cần chuẩn bị những gì

TAI BIẾN LASER YAG VÀ PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ – Dr NgocHD

trị tàn nhang bằng toning

Tăng sắc tố sau laser

____
Bấm vào cái chuông góc bên phải màn hình để nhận được thông báo ngay lập tức khi Dr. Ngoclaser có VIDEO MỚI nhé.

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/cong-nghe/