Nhà liền kề athena complex Xuân Phương được nhiều người chú ý và mong muốn sở hữu

Liền kề athena complex xuân phương là một trong những quỹ đất của dự án Athena Complex thực hiện. Quỹ đất này đem lại hệ thống nhà ở tiện ích cho người tiêu dùng. Với nhiều ưu thế cạnh tranh, nơi đây nhanh chóng được nhiều người chú ý đến và lựa chọn làm nhà ở. Để hiểu rõ hơn về nhà ở này, Meey Land xin chia sẻ thông tin chi tiết đến bạn đọc.

Nhà liền kề athena complex Xuân Phương được nhiều người chú ý
Nhà liền kề athena complex Xuân Phương được nhiều người chú ý

1.     Thông tin tổng quan về dự án liền kề Athena Complex Xuân Phương

Dự án này được thực hiện với 51 lô liền kề tương ứng với diện tích các căn từ 70 đến 137 m2. Hệ thống nhà ở này được thiết kế chạy dọc ở phía Nam của dự án hồ điều hòa khu đô thị Vân Canh Hud. Dự án được tọa lạc trên đường Phương Canh, phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nơi đây giáp với doanh trại trung đoàn 47, với khu đô thị Vân Canh, với trung tâm cục cảnh sát… Vì vậy mà các tiện ích xung quanh rất phát triển.

Thiết kế của các căn liền kề được hướng theo phong cách hiện đại, sang trọng. Nối không gian khá thân thiện, mở với thiên nhiên. Chiều cao của của các căn liền kề được quy hoạch là 4 tầng và có mặt tiền là từ 5 đế 8m tùy theo lô . Hệ thống đường nội bộ là 5.5m trong đó hai bên vỉa hè có hệ thống trồng cây xanh rất rộng từ 1 đến 2 m. Có thể thấy thiết kế này mang lại sự tiện ích cho người dân sinh hoạt.

2.     Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nhà liền kề Athena Complex Xuân Phương

Các dãy liền kề được bố trí chạy dọc tuyến đường nội bộ 17m nên có thể kết nối trực tiếp với khu đô thị Vân Canh. Đây là vị trí đặc địa của các lô liền kề hateco 5 xuân phương. Những chủ nhân nơi đây có thể thực hiện buôn bán, kết hợp nhà ở rất thuận tiện.

Hệ thống 51 lô liền kề xuân phương garden đa phần là cho các cán bộ đầu ngành của cục cảnh sát. Vì vậy chất lượng của các nhà ở này rất tốt, đảm bảo xây dựng đúng tiến độ. Nhờ vậy mà những ngôi liền kề tại đây được đánh giá rất cao, nhiều người có nhu cầu mua bán liền kề xuân phương văn phòng quốc hội. Nếu như bạn đang tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất chung cư khu vực Tân Bình Hồ Chí Minh thì đừng bỏ lỡ thông tin sau đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/chung-cu-quan-tan-binh-ho-chi-minh được cập nhật chi tiết tại meeyland.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nhà liền kề Athena Complex Xuân Phương
Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nhà liền kề Athena Complex Xuân Phương

Mức giá bán của các căn liền kề hateco 6 có giá trung bình là vào khoảng 30 triệu/m2. Mức giá này được nhiều khách hàng hướng tới và thực hiện tiến hành sản xuất, kinh doanh đầy phát triển. Nhiều người có nhu cầu mua bán, tiêu dùng các căn liền kề đầy hấp dẫn này.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://unsen-sambar.com/

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm hiểu rõ hơn về hệ thống các căn liền kề Athena Complex Xuân Phương. Sản phẩm nhà ở này sở hữu nhiều ưu điểm thú vị khiến cho nhiều người yêu thích và mong muốn được sinh sống tại đây.

​​​​​​​