Thông báo Chiến Cơ Huyền Thoại Việt Nam chính thức dẹp tiệm

Các Cơ Trưởng thân mến!
🌟Trước tiên, BQT của Chiến Cơ Huyền Thoại xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các Cơ Trưởng thân yêu đã đồng hành và ủng hộ Chiến Cơ Huyền Thoại suốt thời gian qua.
🌟Sau hơn 2 năm ra mắt, Chiến Cơ Huyền Thoại đã cùng với các Cơ Trưởng có nhiều trải nghiệm thú vị. Từ những nhiệm vụ vượt màn Chiến dịch đơn giản đến khó khăn, cho đến những cuộc so tài hơn thua cực căng thẳng trong chế độ Thách đấu, mọi người cùng trông ngóng từng chiếc Chiến Cơ mới, Phi Công mới và từng chú Robot khủng mới được ra mắt…
💔Thật quá khó khăn để Ban Quản Trị Chiến Cơ Huyền Thoại đưa ra thông báo này tới các Cơ Trưởng thân yêu, cuộc phiêu lưu cùng Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ chính thức dừng chân tại nơi đây. Game Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ ngừng phát hành kể từ ngày 10/11/2017. Rất mong tất cả các Cơ Trưởng đã và đang ủng hộ Chiến Cơ Huyền Thoại thông cảm!
👉Lịch trình dừng phát hành trò chơi như sau:
✈ Từ 15/08/2017 đến 10/11/2017 : Mở tất cả các chế độ và tặng quà hằng ngày trong game.
✈ Ngày 15/08/2017 : Ngừng tiếp nhận cơ trưởng mới tham gia game
✈ Ngày 15/08/2017 : Ngừng chức năng nạp Kim Cương
✈ Ngày 10/11/2017 : Chính thức đóng server.
🌟Về chính sách hổ trợ chuyển đổi Kim Cương còn thừa trong game đến các game khác, BQT sẽ sớm có thông báo cụ thể đến các Cơ Trưởng dự kiến vào ngày 1/10/2017.
🌟Trong tương lai chúng tôi sẽ mang đến cho các Cơ trưởng những sản phẩm hấp dẫn và chất lượng hơn để khỏa lấp khoảng trống mà Chiến Cơ Huyền Thoại đã để lại.
🏁Một lần nữa, BQT và đội ngũ vận hành xin chân thành cám ơn tất cả các Cơ Trưởng đã và đang tham gia Chiến Cơ Huyền Thoại, rất mong các Cơ Trường cảm thông và mong rằng những kỷ niệm này sẽ còn mãi trong lòng mọi người!

Play with us!

▲SUBSCRIBE & never miss a Video ►►
▲PREV ►►
Website: www.videogamefhd.com
————————————————————————————–
Follow me on:
▲Like us on Facebook:►►
————————————————————————————–
▲Add us to your circles on Google+:►►
————————————————————————————–
▲Follow us on Twitter:►►
————————————————————————————–
Music Supplied by
MonsterCatMedia:
Incompetech:

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/tong-hop/