Anh có nên đầu tư dự án này không? Rồi Dự án kia hay lắm, hay anh đầu tư cái đó nhỉ?
Đó là những câu hỏi mà Thiện thường xuyên nhận được từ anh em và bạn bè. Ở video này Thiện sẽ chia sẻ công thức để mình ra quyết định xem có nên đầu tư vào dự án nào đó hay không nhé.

Đây là quan điểm và trải nghiệm cá nhân của mình, anh chị và các bạn xem xong nhớ bình luận những suy nghĩ của mình và đừng quên ủng hộ kênh bằng cách bấm like video nhé.

Nào, chúng ta cùng xem thoai 😀 😀 😀

Tiết Lộ Công Thức Đầu Tư Hiệu Quả Và An Toàn, Muốn Giàu Phải Biết.

——————————————————————————————————————————–
Xin chào bạn,

Tôi là Trần Khánh Thiện,
Hiện tôi đang là nhà đầu tư, tư vấn đầu tư và gọi vốn cộng đồng, License CFM – Huy động vốn cộng đồng được cấp phép bởi CFM Singapore, GĐ cty GIG Hà Nội – Tư vấn định cư Châu Âu.

Qua quá trình hơn 7 năm kinh doanh và đầu tư, đã từng tiêu tốn hàng tỷ đồng với 3 lần “làm lại từ đầu”, hiện tại tôi đã và đang gây dựng sự nghiệp kinh doanh và đầu tư cũng như giúp đỡ được rất nhiều chủ doanh nghiệp để họ có thêm nguồn vốn phát triển doanh nghiệp và những nhà đầu tư thì có kênh đầu tư tốt, quản trị nguồn vốn đầu tư hiệu quả.

Tại Kênh Youtube này Thiện sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức thực tế nhất về phát triển cá nhân, gọi vốn, đầu tư và tài chính cá nhân với mong muốn một phần nào đó xây dựng cộng đồng nhà đầu tư chất lượng với những doanh nghiệp phát triển bền vững.

Nếu bạn thấy những video này giá trị hãy đăng ký kênh để kết nối với Thiện thường xuyên nhé.

Kết nối với tôi:
ĐT, zalo: 0986.229.704
Facebook cá nhân:
Youtube:

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/chung-khoạn/