Bản tin hôm nay có những tin đáng chú ý sau đây.
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:

► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________
#Tỷ_giá_ngoại_tệ
#Tỷ_giá_yên_nhật
#VietnamBiz:
#VietnamBiz:
_________________________________________________________________

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với bản tin tỷ giá ngoại tệ sáng nay

Tỷ giá USD tại các ngân hàng có xu hướng tăng trong sáng nay. Trên thị trường quốc tế, đồng USD đã phục hồi khi các nhà đầu tư tìm kiếm quay sang loại tiền tệ an toàn này sau những tin tức tiêu cực về dịch bệnh COVID-19.

Hôm nay (9/4), Ngân hàng Nhà nước () công bố tỷ giá trung tâm ở mức 23.235 đồng , tăng 10 đồng so với mức niêm yết hôm qua.

Với biên độ 3% được qui định, hiện tỷ giá USD các ngân hàng thương mại () được phép giao dịch trong khoảng 22.538 – 23.932 đồng .

Tại thị trường ngân hàng, so với mức giá cùng giờ ghi nhận hôm qua, tỷ giá niêm yết chứng kiến xu hướng tăng mạnh tại hầu hết ngân hàng.

Cụ thể, theo khảo sát lúc 9h15, Eximbank là ngân hàng có mức điều chỉnh mạnh nhất với 50 đồng ở cả hai chiều giá; trong khi đó VietinBank có mức tăng ít nhất là 38 đồng so với tỷ giá phiên sáng qua.

Trên thị trường “chợ đen”, khảo sát lúc 9h20 sáng nay, đồng USD giao dịch ở 23.650 – 23.730 đồng , giá mua không đổi trong khi giá bán giảm 20 đồng so với mức ghi nhận cùng thời điểm ngày hôm qua.

Tỷ giá Euro trong nước tại các ngân hàng biến động trái chiều trong sáng nay (9/4).

Khảo sát lúc 10h, Vietcombank tăng 55 đồng ở giá mua và tăng 58 đồng ở giá bán; BIDV tăng 2 đồng ở giá mua và tăng 3 đồng ở giá bán so với mức ghi nhận cùng thời điểm sáng ngày hôm qua.

Ngược lại, giá Euro tại nhiều ngân hàng có xu hướng giảm. Theo đó, Techcombank giảm 71 đồng ở giá mua và giảm 52 đồng ở giá bán; Eximbank giảm giá mua 1 đồng và giảm giá bán 45 đồng; Sacombank giảm 37 đồng ở giá mua và giảm 40 đồng ở giá bán.

Tại các ngân hàng nước ngoài, sáng nay, HSBC niêm yết tỷ giá Euro ở mức 25.075 – 25.941 đồng , giá mua tăng 10 đồng và giá bán tăng 11 đồng.

Trong đó, BIDV có giá mua Euro cao nhất trong khi Eximbank là nhà băng có giá bán thấp nhất được khảo sát.

Trên thị trường tự do, đồng Euro được mua – bán ở mức 25.680 – 25.750 đồng , giá mua tăng 30 đồng trong khi giá bán giảm 50 so với mức ghi nhận sáng hôm qua.

Để được theo dõi các tin tỷ giá ngoại tệ mới nhất hằng ngày,

hãy nhấn nút like hoặc share bên dưới nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại trong các bản tin lần sau.

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/ngan-hang/