Ngách Bất Động Sản Thuê – Cho Thuê…Cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản???

Thời gian qua Mạnh nhận được rất nhiều câu hỏi của các nhà đầu tư bất động sản có số tiền từ 500 triệu đến 1 tỷ hỏi là nên đầu tư vào đâu. Làm thế nào để sinh lời cao?

Mạnh đã suy nghĩ, cân nhắc và thấy rằng với khoảng 500 triệu đến 1 tỷ thì đầu tư vào ngách “thuê – cho thuê” sẽ mang lại tỉ suất lợi nhuận tốt. Do đó Mạnh quyết định làm một chuỗi các video để chia sẻ miễn phí về ngách bất động sản này trên youtube. Và đây là video đầu tiên trong chuỗi video.

Bản thân Mạnh cũng đã từng quản lý 50 phòng cho thuê tuy nhiên đó thực sự không phải là thế mạnh của Mạnh. Do đó ngày hôm nay trong video đầu tiên về ngách này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một người bạn của tôi, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngách này.

Hiện tại bạn ấy đang sở hữu rất nhiều căn hộ dịch vụ, hometel,…cho người nước ngoài thuê và mang lại dòng tiền khá lớn. Bạn ấy cũng đã dùng chính kinh nghiệm của mình trong ngách này để tư vấn giúp cho nhiều chủ đầu tư gia tăng được dòng tiền cho thuê từ bất động sản của mình tăng gấp rưỡi, gấp đôi trong một thời gian ngắn. Gần đây nhất bạn đã giúp cho một người họ hàng của Mạnh tăng dòng tiền cho thuê toà chung cư mini đang từ 200 triệu một tháng lên thành gần 300 triệu một tháng và chính việc tăng dòng tiền cho thuê này lên thì giá trị của toà chung cư mini đó đã được định giá tăng vọt.

Bạn ấy thực sự xuất sắc trong ngách “thuê- cho thuê” này. Hãy xem video tôi phỏng vấn bạn ấy về ngách này tại đây:

Mạnh hi vọng rằng chuỗi video này sẽ thực sự là một cú hích lớn để bạn thấy rằng việc bạn đầu tư thời gian vào xem các video trên kênh youtube của Mạnh sẽ là một “tài sản” giúp bạn tăng thêm tiền, thêm thu nhập chứ không phải là các video vô bổ, “tiêu sản”.

[Quà Tặng] Bạn có thể download MIỄN PHÍ ebook 5 bí mật đầu tư Bất Động Sản kiếm bạc tỷ ở VN tại đây:
Đây là ebook tôi đã dúc rút Từ Quá Trình Làm Việc Với 98 Nhà Đầu Tư Bất Động Sản “Giấu Mặt” Có Tài Sản Từ 100 Tỷ Đến 500 Tỷ Tại Việt Nam…Hãy download ngay trước khi nó biến mất mãi mãi!

——————————
Để nhận những video bất động sản mới nhất, cập nhật những điểm nóng đầu tư bất động sản trước người khác, hãy theo dõi các kênh thông tin của tôi tại đây:
► Theo dõi kênh Youtube:
► Theo dõi kênh Facebook
Trịnh Văn Mạnh:
► Gửi email: trinhvanmanhbds@gmail.com
► Website:
——————-
Xem các video về bất động sản khác của tôi:
1. Đừng vội đầu tư condotel bạn cần xem video này trước đã:

2. Bất động sản Việt Nam đang bum? Bàn luận về chu kỳ bất động sản và hỏi đáp bất động sản:
3. Đừng vội đầu tư bất động sản, bạn cần xem video 3′ này trước đã

4. Vì sao bất động sản tăng giá? Ai đầu tư bất động sản cũng nên xem:
5. Làm thế nào để định giá chính xác một bất động sản:

#batdongsan
#dautubatdongsan
#nhadat #muabannhadat
#condotel #datnen
#trinhvanmanh
#kinhnghiemdautubatdongsan
#hocdautubatdongsan

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/chung-khoạn/