Chị Hà đến với Nhà Của Mình với câu chuyện về những trăn trở
– Làm sao tạo được nguồn thu nhập ổn định hàng tháng cho gia đình.
– Về nơi ở của Ba Mẹ khi đã đến lúc an dưỡng tuổi già, đó phải là một không gian sống phù hợp để các cụ cảm thấy thật thoải mái.

Thành thật mà nói với thu nhập từ doanh nghiệp mà anh chị đang vận hành cũng đủ để lo cho Ông Bà và đảm bảo cho 2 đứa con chị ăn học nên người.
Nhưng điều trăn trở lớn nhất của anh chị đó là cần tìm 1 nguồn “thu nhập thật sự chắc chắn và ổn định” để cuộc sống của gia đình anh chị không bị lệ thuộc hoàn toàn vào kết quả kinh doanh của công ty.

Câu chuyện của chị đã được Nhà Của Mình viết tiếp thêm một trang mới bằng giải pháp “ Xây nhà cho thuê”. Bởi dù tình hình kinh tế có ra sao chăng nữa với thu nhập an toàn từ ngôi nhà ấy chắc chắn sẽ không bị ảnh hưởng.

Ông thích đọc sách, Bà thích một khu vườn trồng rau, trồng Hoa và một gian bếp như ngày xưa. Một gian bếp thoáng đãng & ngập khí trời. Ở nơi đó ông và bà cảm thấy thư giãn khi cùng nhau trò chuyện mỗi sáng, cùng nhau ăn uống, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời xa xưa. Nhà Của Mình đã dành riêng phần sân thượng với thiết kế như mong muốn của Ông bà để Ông Bà nghỉ ngơi và thấy thật sự thư giãn. Dĩ nhiên ngôi nhà đã được trang bị thang máy để phục vụ Ông Bà và toàn bộ khách hàng.

Các tầng còn lại được sử dụng làm căn hộ mini cho thuê. Xét thấy vị trí ngôi nhà của gia đình anh chị thuộc khu vực sinh sống của rất nhiều người Nhật. Nơi có rất nhiều tiện ích dành cho cộng đồng người Nhật như nhà hàng, quán ăn, siêu thị mini, …Vì vậy căn nhà này sẽ được thiết kế chỉ dành riêng cho người Nhật.

Bạn thấy đấy, hướng đầu tư này biến căn nhà vừa làm nơi ở cho gia đình, vừa tạo ra nguồn thu nhập thụ động để cho Ba Mẹ an dưỡng tuổi già và chăm lo cho con cháu ăn học. Vì cuộc sống luôn có những bất ngờ mà không ai có thể lường trước được, cho nên sự chuẩn bị chu đáo không bao giớ là thừa.

Chúng tôi hiểu được nỗi trăn trở của chị cũng là câu chuyện mà nhiều người đang suy nghĩ, những người yêu thương gia đình luôn muốn lo cho cuộc sống gia đình một cách tốt nhất có thể.

Nếu bạn cũng muốn viết nên câu chuyện của mình. Tại sao không cùng Nhà Của Mình làm chuyện ấy?

—————–
Đăng ký tư vấn miễn phí Đầu Tư Bất Động Sản Cho Thuê tại đây:

[Quà Tặng] Bạn có thể download MIỄN PHÍ ebook bí mật đầu tư Bất Động Sản Cho Thuê tại đây:

Đây là ebook Nhà Của Mình đã đúc rút Trong Suốt Quá Trình Tư Vấn và Xây Dựng Hàng Trăm Ngôi Nhà Cho Thuê… Hãy download ngay trước khi nó biến mất mãi mãi!!!

——————————
Để nhận những video Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Cho Thuê mới nhất hãy theo dõi các kênh thông tin của chúng tôi tại đây:
► Theo dõi kênh Youtube:
► Theo dõi kênh Facebook:
► Các bài viết chia sẻ & nhận định thị trường:
► Gửi email: info@nhacuaminh.vn

——————-
Xem các video về Đầu Tư Bất Động Sản Cho Thuê khác:
1. Danh mục các chủ đề Nhà Của Mình đã chia sẻ:
2. Vén màn bí quyết để trở nên giàu có khi đầu tư nhà cho thuê:

3. Xây nhà cho thuê để “thảnh thơi” tài chính:
4. Hái ra tiền nhờ xây căn hộ mini cho thuê:
5. Đầu tư nhà cho thuê. Nên hay không:

#batdongsanchothue
#dautubatdongsan
#nhadat #muabannhadat
#condotel #officetel #datnen
#xaynhachothue
#kinhnghiemdautubatdongsan
#xaynhatro
#thietkecanhomini
#xaycanhomini

Nguồn: unsen-sambar.com

Xem thêm bài viết khác: https://unsen-sambar.com/chung-khoạn/